• 0932 747 999
  • info@lexusvietnam.net
  • Bán hàng: T2-chủ nhật (8h sáng - 17h chiều)

BMW và Toyota hợp tác phát triển xe hơi

  • BMW Hà Nội
  • 25/10/2018
  • Tin tức & Sự kiện

 

Munich – BMW AG và Toyota Motor Corp đang tiến gần hơn đến việc hợp tác phát triển xe thể thao on-road.

Hợp tác trên nền tảng của những chiếc xe “đã chuyển sang giai đoạn khái niệm và đang chạy theo kế hoạch,” BMW cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Năm.

 

==> Lexus hợp tác với Hollywood để sản xuất phim

 

bmw-corp-toyota

BMW và Toyota cùng hợp tác phát triển công nghệ xe hơi

 

Một nghiên cứu tính khả thi kỹ thuật bắt đầu vào tháng một năm 2013 đã được “thành công.”

Các model cỡ trung  là dự án dễ thấy nhất trong một quan hệ đối tác rộng lớn của các nhà sản xuất đã cho biết sẽ kéo dài đến ít nhất năm 2020.

Hai công ty đã kín tiếng về chi tiết, bao gồm ngày giới thiệu sản phẩm mục tiêu, sau khi công bố kế hoạch đầu năm ngoái.

Toyota hôm nay xác nhận rằng dự án đã vượt qua giai đoạn khả thi, đó là giai đoạn ban đầu đã được hoàn thành vào cuối năm 2013.

Toyota, hãng xe lớn nhất thế giới, cần một chiếc xe thể thao “để đưa nguồn động lực đó trở thành thương hiệu,” Phó Chủ tịch châu Âu điều hành Karl Schlicht cho biết hồi tháng trước tại Paris Motor Show khi được hỏi về sự hợp tác với BMW, mà năm nay sẽ bắt đầu bán sản phẩm đặc sắc i8 plug-in hybrid ở mức giá 135,700 usd.

 

toyota_kooperation_p90113163-c

 

Vào tháng Giêng, Toyota đã đưa ra khái niệm coupe FT-1 tại Bắc Mỹ International Auto Show ở Detroit. Công ty cho biết thiết kế chiếc xe thể thao dẫn động cầu sau này là sản phẩm kế thừa các mô hình trong quá khứ bao gồm cả Supra, 2000GT và Celica.

 

hinh-anh-hop-tac-bmw-toyota

 

Ngoài những chiếc xe thể thao, Toyota và BMW đang hợp tác về nghiên cứu pin nhiên liệu, công nghệ trọng lượng nhẹ và pin lithium-không khí. Hai công ty đã đồng ý làm việc cùng nhau trên pin lithium ion trong năm 2012. Cả hai công ty từ chối bình luận thêm về những chiếc xe thể thao mới.

 

cong-nghe-pin-nhien-lieu-moi

Thế hệ pin nhiên liệu mới mà Toyota và BMW đang phát triển

 

Các nhà sản xuất ô tô đang có xu hướng tìm kiếm đối tác để hạn chế chi phí phát triển công nghệ và phát triển các mẫu xe quy mô nhỏ. Các sự hợp tác khác bao gồm hợp tác của Daimler AG với liên minh Renault SA-Nissan Motor Corp., đã được dần dần mở rộng ra ngoài các dự án như phiên bản mới của chiếc xe đô thị thông minh của Daimler và Renault Twingo subcompact .

 

Lexusvietnam.net – Hotline : 0966316366

Đăng ký Lái thử miễn phí
Các dòng xe ôtô LEXUS

Họ và tên

Số điện thoại

Địa chỉ Email

Bạn có nhu cầu vay vốn không?

Không

Chọn giá xe :

1 - 2 tỷ VNĐ2 - 3 tỷ VNĐ3 - 5 tỷ VNĐ

Lời nhắn gửi

0932 747 999