Chiêm ngưỡng Lexus LF-SA Concept 2015

Đăng bởi: Bau Ken | Ngày viết: March 5, 2015

Theo Lexus, LF-SA cũng sẽ được trang bị các công nghệ lái tự động nhưng hiện chưa đưa ra thông tin gì về hệ truyền động mà họ sử dụng trên xe mới.

 

Lexus mang tới Geneva Motor Show mẫu concept mang tên LF-SA, nếu sản xuất, đây sẽ là chiếc xe nhỏ nhất của hãng xe Nhật, đối thủ của những Mini hatchback và Audi A1 ở thị trường châu Âu. Điều này khiến cho việc chiếc LF-SA cỡ nhỏ mà hãng đang trưng bày tại Geneva trông giống một quái thú tí hon cũng là điều không quá lạ. Dù là mẫu ý tưởng, chiếc xe này cũng cho thấy thương hiệu xe sang Nhật Bản dường như không e ngại gì trong việc tạo ra các mô hình đột phá mới.

 

>>> Hầu hết các xe Lexux giảm giá, riêng GX460 tăng giá

 

Lexus-LF-SA-8

 

Lexus LF-SA là mẫu xe 2+2 chỗ với kích thước nhỏ với tên gọi viết tắt của Lexus Future Small Adventurer – dấu hiệu cho thấy nó sẽ không bị kìm kẹp trong các tiêu chí tính năng. Đây là mẫu xe do trung tâm thiết kế phát triển của Toyota tại châu Âu tạo ra.

 

Xe có kích thước dài 3.450 mm, rộng 1.700mm và cao 1.430mm nhưng nội thất được bài trí khéo léo và rộng rãi hơn trông đợi ban đầu khá nhiều. Toàn bộ các thiết kế bên trong này cũng chủ yếu tập trung tới vị trí lái với màn hình hiển thị, touchpad ở vị trí trung tâm.

 

Phiên bản sản xuất của mẫu concept có thể bán ra vào 2018, nằm dưới chiếc hatchback CT, sản phẩm bán tốt nhất của Lexus tại châu Âu. Cũng như CT, LF-SA sẽ chỉ sử dụng động cơ hybrid.

 

Một mẫu xe nhỏ mới có thể giúp Lexus đẩy mạnh doanh số tại châu Âu, nơi hãng mẹ Toyota không thể thắng nổi các đại diện Đức.

 

Lexus-LF-SA-1 Lexus-LF-SA-2 Lexus-LF-SA-3 Lexus-LF-SA-4 Lexus-LF-SA-5 Lexus-LF-SA-6 Lexus-LF-SA-7

Chiêm ngưỡng Lexus LF-SA Concept 2015
5 1 vote

Hotline : 093 2747 999