• 0932 747 999
  • info@lexusvietnam.net
  • Bán hàng: T2-chủ nhật (8h sáng - 17h chiều)

Cuộc chạy đua của Lexus với 3 đại gia nước Đức

  • BMW Hà Nội
  • 25/10/2018
  • Tin tức & Sự kiện

Lexus là dòng xe hạng sang của Toyota được người sử dụng trên toàn thế giới đón nhận, đã có rất nhiều thời điểm, Xe Lexus tưởng trừng đã chiếm được vị trí cao nhất so với các đối thủ của mình, nhưng gần đây các chuyên gia đến từ nhiều quốc gia đã đưa ra bản công bố thì 3 đại gia sản xuất ô tô hàng đầu của Đức là Mercedes-Benz, Audi và BMW đang bỏ lexus ở 1 khoảng xa.

chay-dua-lexus-bmw-mercedes-audi

Cuộc chạy đua của Lexus và 3 đại gia Đức

Có 1 số hiểu nhầm hay bị đánh lừa ở đây là doanh số bán ra của Lexus trên thị trường mỹ luôn ngang ngửa với 3 hãng xe kia, dẫn đến tất cả chúng ta nghi sức mạnh cuốn hút của lexus thật là đáng nể. Nhìn lại năm 2013 chúng ta có thể thấy doanh số bán hàng như sau: BMW bán được 1,6 triệu xe, Audi bán được 1,59 triệu xe và Mercedes đưa được 1,47 triệu chiếc tới tay khách hàng, trong khi đó Lexus chỉ bán được 523,000 chiếc.

Allain Uyttenhoven – Giám đốc Lexus châu Âu cho biết từ bây giờ, thương hiệu xe sang của Toyota sẽ từ bỏ tham vọng đánh bại 3 đại gia Đức về mặt doanh số và quy mô của công ty. Đổi lại, hãng sẽ cạnh tranh theo hướng đưa ra những sản phẩm xuất sắc với chất lượng cao, thân thiện với môi trường, đi kèm với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Mục tiêu của Lexus hiện giờ là trở thành nhà sản xuất xe cao cấp lớn thứ 4 Thế giới, đứng trên Jaguar-Land Rover.

lexus-bmw-mercedes-audi-chay-dua

Lexus đã hụt hơi so với 3 ông lớn Đức

Với những ưu điểm về sự an toàn, tin cậy hàng đầu về trang thiết bị, vị trí của Lexus luôn được khẳng định, nhưng người ta vẫn thấy đâu đó những đặc điểm tương về sự bình dị giống như ông bố Toyota. Tại Việt Nam thì Lexus vẫn chiếm giữ vị trí top có doanh số bán ra cao nhất so với các loại xe hạng sang năm 2014.

>>> Cập nhật giá xe lexus 2015 tại đây: http://lexusvietnam.net/bang-gia-xe-lexus-2015-moi-nhat/

 

Đăng ký Lái thử miễn phí
Các dòng xe ôtô LEXUS

Họ và tên

Số điện thoại

Địa chỉ Email

Bạn có nhu cầu vay vốn không?

Không

Chọn giá xe :

1 - 2 tỷ VNĐ2 - 3 tỷ VNĐ3 - 5 tỷ VNĐ

Lời nhắn gửi

0932 747 999