Giải thưởng thiết kế Lexus 2015 vòng chung kết

Đăng bởi: Bau Ken | Ngày viết: February 4, 2015

Tokyo, ngày 29 tháng 1 vừa qua Lexus International công bố vòng chung kết cho giải thưởng thiết kế hàng năm Lexus thế hệ thứ ba, một cuộc thi quốc tế để cổ vũ các thế hệ tiếp theo của người sáng tạo định hình một tương lai tốt hơn thông qua thiết kế. Tổng cộng có 1.171 bài dự thi từ 72 quốc gia đã nhận được. 12 thí sinh sẽ có cơ hội để trình bày ý tưởng của mình tại tuần lễ thiết kế Milan 2015.

Những người tham dự tuần lễ thiết kế Milan đều được chào đón tham quan triển lãm Lexus tại T32 TORNERIA / Carrozzeria, Via Tortona 32, 20.144. Thông tin chi tiết về triển lãm Lexus sẽ được công bố vào giữa tháng hai. Giải thưởng thiết kế Lexus 2015 Vòng chung kết được chọn để phát triển Prototype.

 

lexus-lf-nx-concept-2016 

 

Bốn trong số 12 thí sinh sẽ nhận được tối đa mỗi 2.500.000 ¥ và nhận được sự hỗ trợ để sản xuất nguyên mẫu thiết kế chiến thắng của họ từ bốn cố vấn nổi tiếng thế giới nổi tiếng và kỹ sư kiến trúc sư Arthur Huang , nhà thiết kế game Robin Hunicke , kiến trúc sư và nhà thiết kế Neri & Hu , và nhà thiết kế Max Lamb .

Bốn nguyên mẫu sẽ được trưng bày 13-ngày 19 tháng 4, 2015 tại Tuần lễ thiết kế Milan, triển lãm thiết kế lớn nhất thế giới. Các doanh nghiệp được mời để khám phá những năm giác quan trong cách tiên phong. Các mục đã được sàng lọc bởi một ban giám khảo nổi tiếng thế giới và tổ chức cố vấn thiết kế trong tháng mười một tại Tokyo. Tiêu chí đánh giá bao gồm độ sâu của sự hiểu biết và giải thích duy nhất của chủ đề cuộc thi, cũng như sự độc đáo của các quan điểm, độc đáo của các khái niệm thiết kế đề xuất. Các thẩm phán đã bị ấn tượng bởi sự đa dạng của những ý tưởng tuyệt vời ban đầu.

 

lexus-lf-nx-concept-2015

 

Bốn thí sinh mẫu bao gồm mặt nạ tinh động vật , trong đó cho phép người mặc thấy qua đôi mắt của động vật; Diomedeidae , một tác phẩm điêu khắc động mà chuyển động và hấp dẫn ánh sáng để các giác quan;  LUZ , trong đó sử dụng công nghệ ánh sáng cảm xúc để tạo ra một môi trường thích hợp cho mọi thời tiết hay khí hậu điều kiện; và Sense-Wear , một bộ sưu tập quần áo và phụ kiện mà nhấn mạnh vào việc sử dụng các giác quan của con người. Tám kiểu dáng chung kết khác sẽ có bài thuyết trình bảng điều khiển ở các gian hàng Lexus.

 

2015-Lexus-ISF-HD

 

Người chiến thắng giải thưởng thiết kế Lexus Grand Prix sẽ được lựa chọn trong số bốn vòng chung mẫu thử nghiệm trên 13 Tháng Tư 2015, lễ báo ngày và giải thưởng. Xin vui lòng xem các trang sau để biết chi tiết về các nguyên mẫu và bảng vòng chung kết. Các mục vào vòng chung kết và đánh giá ý kiến Ủy ban có thể được xem tại lexusvietnam.net

 

>>> Bảng giá xe lexus 2015

 

 

Giải thưởng thiết kế Lexus 2015 vòng chung kết
5 1 vote

Hotline : 093 2747 999