Hình ảnh đầu tiên của Lexus RC F CCS-R Race Car

Đăng bởi: Bau Ken | Ngày viết: November 2, 2014

 

Thông tin mới nhất về dòng xe đua đầu tiên mang tên Lexus RC F CSS-R. Đây là những hình ảnh đầu tiên của chiếc xe đua Lexus RC F CCS-R đã được đăng lên trang web của Nhật Bản. Hiện tại thông tin và giá xe lexus này cũng chưa được công bố, chúng tôi chỉ có thể cung cấp 1 số hình ảnh đến các bạn, hãy cùng chiêm ngưỡng nhé.

 

Không có chi tiết khá vững chắc nào, nhưng kỹ sư trưởng Lexus F Yukihiro Yaguchi đã thảo luận về các bài hướng dẫn được tối ưu hóa RC F với Motoring Úc như sau:

 

Yaguchi xác nhận hai RC Fs sẽ chia sẻ cùng một động cơ và tám tốc độ truyền dẫn tự động và kết quả đầu ra tương tự. Nếu sau ví dụ của IS F CCS-R, sau đó phiên bản RC F sẽ là soi sáng đáng kể, có hệ thống phanh lớn hơn và khả năng đình chỉ điều chỉnh đáng kể cho xe đua.

 

Các CCS-R sẽ thực hiện qua các công cụ đo lường và truyền tải và về cơ bản thích hợp cho đường lái xe, nhưng đối với một người nào đó để có thể nhảy vào và lái xe khá dễ dàng, có thể có được thoải mái.

 

Sau đây là hình ảnh của Lexus RC F CSS-R:

 

lexus-rc-f-ccs-r-8 lexus-rc-f-ccs-r-2 lexus-rc-f-ccs-r-2-11-2014 lexus-rc-f-ccs-r-3 lexus-rc-f-ccs-r-4 lexus-rc-f-ccs-r-5 lexus-rc-f-ccs-r-6 lexus-rc-f-ccs-r-7

Hình ảnh đầu tiên của Lexus RC F CCS-R Race Car
5 2 votes

Hotline : 093 2747 999