• 0932 747 999
  • info@lexusvietnam.net
  • Bán hàng: T2-chủ nhật (8h sáng - 17h chiều)

Lexus cung cấp dịch vụ như thế nào cho sản phẩm của mình!?

  • BMW Hà Nội
  • 25/10/2018
  • Tin tức & Sự kiện

 

Lexus cung cấp dịch vụ như thế nào cho sản phẩm của mình!?

 

amazing_motion_lexus_main

 

Sản phẩm xe Lexus nổi tiếng về độ tin cậy, an toàn, bền bỉ, hiệu năng cao, giá trị sử dụng kinh tế và thân thiện với môi trường. Rất nhiều dòng xe được yêu thích và đạt các giải thưởng danh giá do nhiều tạp chí người tiêu dùng bình chọn, các đánh giá hàng năm của các tổ chức, của các cơ quan an toàn giao thông của nhiều quốc gia trên thế giới.Tiêu biểu có thể kể tới Lexus ES350, Lexus GS350, Lexus IS trẻ trung năng động và thể thao, Lexus RX350, các dòng SUV nổi tiếng như GX460, Lexus LX570… Điều gì ngoài các tính năng sản phẩm khiến cho Lexus được ưu chuộng tới như vậy?

 

lexus-ls-400-09-history-lexusvietnam-net

LS400 – huyền thoại của Lexus

 

Trong thị trường xe hơi hiện nay, sự cạnh tranh khốc liệt luôn luôn đến từ các đặc điểm cơ bản của sản phẩm như an toàn, tính năng vận hành, trang thiết bị tiện nghi và công nghệ ứng dụng trên từng sản phẩm. Bản thân xe Lexus cũng giống như các hãng xe hơi khác, luôn phải không ngừng cải tiến công nghệ và thiết bị an toàn (ở Lexus nó được gọi là triết lý Kazen), hệ thống giải trí và các chức năng tích hợp trên xe nhằm đưa đến cho khách hàng sự thỏa mãn cao nhất . Sự cạnh tranh khốc liệt cũng nằm ở giá xe Lexus và các dịch vụ cung cấp phụ tùng và dịch vụ sau bán hàng. Nhưng chìa khóa thành công của Lexus không chỉ nằm ở các yếu tố đó, mà nó nằm ở một yếu tố vô cùng quan trọng – yếu tố con người.

 

WGOPTest-Drive11

 Lexus LS460 – Chiếc xe sang trọng bậc nhất trong phân khúc sedan của Lexus.

 

Lexus quan tâm hàng đầu tới con người, chính vì vậy sản phẩm của Lexus nếu được để ý kỹ khách hàng sẽ nhận thấy nó khác biệt. Chẳng hạn như, đa số tất cả các cửa sau của xe Lexus đều có thể mở ra với một góc rất rộng giúp hành khách ra vào xe một cách thoải mái nhất, điều này giúp cho các người chủ xe hoặc hành khách khi ngồi ở ghế sau nếu họ bị các biến chứng về xương khớp, xương hông hay người già đều có một không gian để xoay sở dễ dàng khi tiến vào ghế sau.

– Nước làm mát của xe Lexus có thể chạy tới 160.000km mới cần thay thế. Nó giúp chủ xe không phải bận tâm quá nhiều về việc bảo trì và tiết kiệm chi phí bảo trì.

– Túi khí hông phía ghế sau được thiết kế khác biệt bảo vệ được cả phần hông và phần xương sườn của hành khách khi có va chạm từ bên hông. Tất cả các ví dụ trên đây rất tiểu tiết, nhưng, thứ mà Lexus quan tâm hàng đầu vẫn là con người. Điều đó thể hiện ngay từ quan điểm đào tạo nhân viên của Lexus.

 

amazing-in-motion-rec

 

– Mọi bộ phận phải được đào tạo một các bài bản và cực kỳ kỹ càng , không phân biệt đó là bộ phận bán hàng, nhân viên dịch vụ hay lễ tân….Họ được trainning cách đối xử với đồng nghiệp như đối xử với chính người thân trong gia đình vậy. Và điều đó chính là chìa khóa để khách hàng được tận hưởng một dịch vụ đón tiếp và phục vụ như người thân đi xa trở về nhà.

– Với Lexus Việt Nam, khách hàng  chính là trung tâm của mọi hoạt động tiếp xúc, họ là niềm vui và sự hứng khởi, họ là đối tác và cũng là những vị khách đặc biệt nhất của Lexus. Luôn luôn có sự hứng khởi và niềm vui, niêm hạnh phúc, sự tự hào khi khách hàng tới sử dụng các dịch vụ của Lexus. Sản phẩm của bạn có thể tốt, nhưng sản phẩm đó cuối cùng cũng chỉ là những thứ đem lại giá trị về vật chất – với chúng tôi, Lexus luôn luôn coi trọng những giá trị cao cả về tinh thần. Điều đó nói lên tại sao Lexus lại thành công đến như vậy trong chỉ có 25 năm phát triển của mình. Nó thể hiện trong từng ngôn ngữ thiết kế và khẩu hiệu nổi tiếng : Amazing In motion.

 

 

Lexusvietnam.net – Hotline: 0966.316.366

Đăng ký Lái thử miễn phí
Các dòng xe ôtô LEXUS

Họ và tên

Số điện thoại

Địa chỉ Email

Bạn có nhu cầu vay vốn không?

Không

Chọn giá xe :

1 - 2 tỷ VNĐ2 - 3 tỷ VNĐ3 - 5 tỷ VNĐ

Lời nhắn gửi

0932 747 999