• 0932 747 999
  • info@lexusvietnam.net
  • Bán hàng: T2-chủ nhật (8h sáng - 17h chiều)

Lexus đang tập trung cho hình ảnh thương hiệu Luxury

  • BMW Hà Nội
  • 25/10/2018
  • Tin tức & Sự kiện

Lexus đang tập trung chú trọng tới chất lượng dịch vụ cung cấp cho các chủ xe Lexus.

Giống như các mặt hàng có giá trị thương hiệu cao khác, Lexus đang âm thầm chuẩn bị cho một cuộc chiến mà ở đó nơi sản phẩm cung cấp không chỉ có giá trị về chất lượng, giá trị về mức độ tiện nghi. Việc các chủ sở hữu xe ô tô hạng sang luôn mong muốn tạo ra một hình ảnh mang tính cá nhân hóa và khẳng định vị trí của mình khác biệt với các phần còn lại của xã hội khiến cho các nhà sản xuất ô tô ngày càng phải cung cấp một sản phẩm có giá trị cũng khác biệt và đặc biệt hơn.

Lexus-trung-tam-sai-gon

 

Lexus-RC-or-SC

Lexus hiện tại có một đại lý tại Thành phố Hồ Chí Minh –  Việt Nam và ngay trong những ngày đầu của tháng 1  năm 2015 này, Lexus sẽ đưa thêm một đại lý tại Hà Nội với tên gọi Lexus Thăng Long vào hoạt động là một lời cam kết đưa việc phục vụ cho các chủ sở hữu xe Lexus có thể tiếp cận thêm các dịch vụ một cách nhanh nhất và tiện ích nhất. Mục tiêu của Lexus không giống như các hãng xe hạng sang khác. Với một vài hãng xe tên tuổi, họ không tiếp nhận những sản phẩm không được phân phối chính hãng của mình khi khách hàng có nhu cầu làm dịch vụ bảo dưỡng tại hãng mà chiếc xe lại không phải được cung cấp từ chính hãng. Để tiếp cận được dịch vụ cao cấp, các khách hàng sử dụng xe nhập khẩu bên ngoài rất khó có thể mua được các gói dịch vụ cung cấp bảo dưỡng sửa chữa hay đặt phụ kiện chính hiệu, điều đó tạo ra rất nhiều khó khăn cho các chủ xe sử dụng xe nhập khẩu bên ngoài được mua từ trước đó. Mục tiêu của việc làm này cũng là bảo vệ quyền lợi của những người sử dụng xe có nguồn gốc từ chính hãng, họ sẽ được ưu tiên và chăm sóc chiếc xe của mình tốt hơn nhiều, nhưng nó cũng vô tình ảnh hưởng thương hiệu của chính họ khi khách hàng mua xe nhập từ các saloon bị bỏ rơi. Ngoài ra, việc hạn chế cung cấp dịch vụ bảo dưỡng cho những xe bên ngoài nhập về làm giảm chính một phần doanh thu của các đại lý này từ dịch vụ. Với động tác này, các đối thủ của Lexus muốn khách hàng của họ hiểu rằng, chỉ có thể đảm bảo chiếc xe của họ khi mua nó từ chính hãng và đó sẽ là quyền lợi cao nhất của khách hàng.

 

11

lexus-dealer-ship-service-area1

Lexus trên toàn thế giới chỉ có một tiêu chuẩn chất lượng cho các dòng xe của mình,dĩ nhiêntùy vào từng thị trường sẽ có những thay đổi nhỏ nhất định cho phù hợp với văn hóa, đơn vị đo lường (km, mile), tập quán hoặc luật giao thông (tay lái thuận, nghịch)… nhưng về tiêu chí tiện nghi, an toàn và bảo vệ con người thì luôn là số một. Mọi xe Lexus đều được sản xuất tại Nhật Bản, duy nhất trên thế giới có thêm một dây truyền sản xuất xe  Lexus RX tại Canada do sản lượng xe qua lớn không đủ sản lượng sản xuất để đáp ứng cho nhu cầu thị trường.

 

NT200-lexus

Lexus trong một vài năm trở lại đây đã bắt đầu có động thái thay đổi sang hình ảnh Luxury thay bằng chạy đua doanh số với các nhà sản xuất tới từ Đức như BMW hay Mercedes. Việc này khiến cho dòng xe Lexus sẽ được định vị ở vị thế cao hơn nữa và nó bắt đầu tiếp cận các dịch vụ cao cấp  hơn cho các chủ sở hữu xe Lexus. Tại Việt Nam Lexus cung cấp hệ thống dịch vụ sửa chữa, thay thế, đặt hàng linh kiện…cho tất cả các chủ xe Lexus không kể nguồn gốc xe. Việc này khiến cho các chủ xe của hãng xe hạng sang này sẽ được tậ hưởng một dịch vụ tốt hơn nhiều mà không lo chiếc xe của mình bị bỏ rơi.

 

lexus-dealer-ship-interior-oversea-waitingroom

Việc định hình phân khúc lên tới hạng Luxury cũng là động thái khiến cho các đại lý Lexus được xây dựng mới về sau này càng ngày càng có tiêu chuẩn chất lượng về cơ sở vật chất cao hơn phù hợp với thực tế. Và việc quan trọng nhất với Lexus hiện nay chính là cung cấp các giá trị về tinh thần, giá trị hình ảnh và các giá trị dịch vụ được nâng cao khiến cho các chủ sở hữu xe Lexus ngày càng hài lòng với các dịch vụ cao cấp vượt bậc của Lexus.

 

Lexusvietnam.net – Hotline : 0966.316.366

Đăng ký Lái thử miễn phí
Các dòng xe ôtô LEXUS

Họ và tên

Số điện thoại

Địa chỉ Email

Bạn có nhu cầu vay vốn không?

Không

Chọn giá xe :

1 - 2 tỷ VNĐ2 - 3 tỷ VNĐ3 - 5 tỷ VNĐ

Lời nhắn gửi

0932 747 999