Lexus đang tập trung phát triển xe SUV cỡ lớn

Đăng bởi: Bau Ken | Ngày viết: January 26, 2015

Thời gian gần đây do nhu cầu tăng cao của thị trường người tiêu dùng đối với các dòng xe Suv cỡ lớn trên toàn thế giới, vì thế mà Giám đốc điều hành của Lexus muốn thúc đây phát triển các dòng xe này để đáp ứng nhu cầu người khách hàng. Việt Nam cũng nằm trong số các quốc gia có nhu cầu về phân khúc này tương đối mạnh mẽ.

 

>>>> Lexus NX tùy chọn có sẵn tại Nhật Bản

 

lexus-suv-co-lon

lexus-suv-co-lon

 

Như dự kiến ban đầu Lexus sẽ sản xuất xe RC mui trần, với hình thức giống chiếc LF-C2 Concept, những mọi chuyển dường như đã thay đổi hẳn, khi họ quyết định chuyến hướng sang phát triển dòng sẽ Suv cỡ lớn. Hãng xe Lexus đang cần một mẫu SUV cỡ lớn, với ba hàng ghế mang phong cách giống với các đối thủ Đức hơn, và sẽ nhắm đến cùng đối tượng khách hàng.

Điều đó có nghĩa là mẫu SUV này sẽ khác xa dòng Lexus GX được phát triển dựa trên Toyota Land Cruiser, dù có thể sẽ vẫn dùng tên gọi đó nếu dòng GX bị ngừng sản xuất vào năm 2018 – thời điểm mẫu SUV cỡ lớn, ba hàng ghế mới của Lexus sẽ có mặt trên thị trường.

Trong nội bộ của Lexus thì theo thông tin mà chúng tôi nhận được, không phải ai trong đội ngũ ban lãnh đạo của Lexus cũng đồng quan điểm với kế hoạch này, mà một số còn tỏ ra khồng đồng ý. Nhưng số đông vẫn chiếm áp đảo.

Điều này một phần là do dòng xe RC ngay ban đầu đã được thiết kế với kiểu dáng mui trần, đó cũng chính là lý do khiến nó nặng hơn đối thủ trực tiếp là BMW 4-Series. Xe Lexus RC sử dụng kết cấu giữa xe được gia cố của xe IS Convertible và sẽ đảm bảo kết cấu vững chắc ngay cả khi bỏ mui.

Lexus việt nam liên tiếp cập nhật các thông tin mới nhất về dòng thông tin này để gửi đến bạn đọc, mọi người hãy truy cập website thường xuyên để nhận được những tin tức mới nhất.

Lexus đang tập trung phát triển xe SUV cỡ lớn
5 1 vote

Hotline : 093 2747 999