• 0932 747 999
  • info@lexusvietnam.net
  • Bán hàng: T2-chủ nhật (8h sáng - 17h chiều)

Lexus LF-C2 concept 2015 sẽ ra mắt tại Los Angeles Auto Show .

  • BMW Hà Nội
  • 25/10/2018
  • Tin tức & Sự kiện

 

Lexus LF-C2 concept 2015 sẽ ra mắt trong một vài ngày tới.

 

Lexus LF-C2 concept 2015 dự kiến sẽ được Lexus cho ra mắt tại Los Angeles Auto Show vào ngày 19 Tháng Mười Một năm nay.

Khi Lexus ra mắt xe Lexus LF-LC vào năm 2012 Lexus đã  kích thích trí tò mò của cả  thế giới của những người đam mê xe ô tô . Lexus đã tạo ra một chiếc coupe thể thao thật đẹp và vô cùng hấp dẫn. Lexus cũng đã hứa đem tới một cỗ máy hiệu suất cao hơn nữa với  với động cơ xăng điện (hybrid ) cung cấp sức mạnh cho  chiếc xe thể thao tương lai này. Và tới tận bây giờ chiếc  xe mong đợi vẫn chưa được ra mắt như nhà sản xuất đã từng nói là Lexus LF-C2  sẽ có mặt vào tháng 11 năm 2014, hình như có vẻ như mọi thứ đang có khả năng tiến đến gần hơn với lời hứa đó. Lexus vừa công bố rằng sẽ có một chiếc xe concept LF-C2 được trưng bày  tại triển lãm Los Angeles Auto Show vào ngày 19 Tháng Mười Một năm nay.

 

Lexus LF-LC mui tran

 

Bí ẩn LF-C2 sắp được hé lộ

 

Điều duy nhất chúng ta biết chắc chắn là chiếc xe mới là một chiếc couper mui trần như cách gọi của Lexus là “open- air concept” .  Với chúng tôi mà nói, chúng tôi hy vọng nó là một phiên bản convertible của chiếc Lexus coupe LF-LC. Việc thiết kế cần được thay đổi một chút để được sản xuất thân thiện hơn, và tất nhiên nó sẽ được để dạng mui  trần, nếu không, tôi không mong đợi để xem quá nhiều những hình dạng mượt mà tinh tế và quyến rũ trên LF-LC bị biến mất.

 

timthumb

Lexus LF-LC

 

Lexus vẫn giữ im lặng và chưa hé lộ bất kỳ thông tin gì về sản phẩm xe thể thao hybrid mới này, nhưng Lexus có thể sử dụng mô hình mới này để giúp tỏa sáng thương hiệu của Lexus trong các dòng sản phẩm của mình. Chúng tôi hy vọng chiếc xe có thể cạnh tranh với các cỗ máy đến từ Đức như BMW i8 và có lẽ sắp tới là đối thủ đồng hương  Acura NSX. Điều đó có nghĩa là Lexus đang xây dựng một động cơ xăng nhỏ gọn nhưng lại kết hợp được với một động cơ điện mạnh mẽ tạo nên sức mạnh tổng hợp của động cơ chiếc xe. Chiếc xe sẽ cung cấp một công suất lên tới khoảng  400 mã lực, bao gồm sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống xăng – điện .Khă năng tăng tốc của xe có thể đạt từ 0 tới 100km/h không quá 4,5 giây, hoặc tương đương .

 

maxresdefault

Một chiếc LF-LC bên cạnh siêu xe LFA

 

Quí khách vui lòng lưu ý thông tin khi quan tâm tới dòng sản phẩm này của Lexus. Lexusvietnam.net sẽ tiếp tục cung cấp thông tin chính thức ngay sau khi chiếc xe được Lexus công bố trong một vài ngày tới tại Los Angeles Auto Show .

 

Sưu tầm bởi : Lexusvietnam.net – Hotline : 0966.316.366

Đăng ký Lái thử miễn phí
Các dòng xe ôtô LEXUS

Họ và tên

Số điện thoại

Địa chỉ Email

Bạn có nhu cầu vay vốn không?

Không

Chọn giá xe :

1 - 2 tỷ VNĐ2 - 3 tỷ VNĐ3 - 5 tỷ VNĐ

Lời nhắn gửi

0932 747 999