• 0932 747 999
  • info@lexusvietnam.net
  • Bán hàng: T2-chủ nhật (8h sáng - 17h chiều)

Lexus NX tùy chọn có sẵn tại Nhật Bản

  • BMW Hà Nội
  • 25/10/2018
  • Tin tức & Sự kiện

Lexus NX tùy chọn có sẵn tại Nhật Bản là như thế nào ?

 

>>> Đại lý Lexus Thăng Long Hà Nội đã mở cửa

 

23-01-22-lexus-nx-japan-customization

 

Lexus Nhật Bản cung cấp các vòm bánh xe mã màu cho các NX và đánh bóng các giá trị cá tính của NX, bạn sẽ có niềm vui thăng khi đi xe Lexus để vượt qua sự hài lòng hơn nữa.

Màu đen chủ đạo của trang trí để vẽ một cảm giác mạnh của phong trào vào phía sau từ phía trước, hơn nữa thể hiện mạnh mẽ phong thể thao.

 

15-01-23-lexus-nx-cua-mo

 

Mạ cho tất cả các tay nắm cửa, và tạo ra một cảm giác của sự thống nhất cho thanh lịch, khó có thể để lại dấu với độ bóng mịn ở bên xe. Dòng loát, mạ trang trí thắt chặt các cánh cửa phía dưới, cũng như cho thấy một trọng tâm thấp, tăng thêm cảm giác sang trọng.

Chạy đi sinh động để gây ấn tượng với các xem phía sau, trở lại đáy cửa trang trí mạ, trong sự kết hợp với các đèn kết hợp phía sau, và nhấn mạnh lập trường rộng. Nó sẽ tạo ra một cảm giác thể thao cao cấp.

 

15-01-22-lexus-nx-tuye-chon-banh

 

Tại thời điểm bốc dỡ hành lý để các thân cây, nó sẽ ngăn chặn thiệt hại cho hành lý đầu phía sau. Và sắp xếp biểu tượng cờ LEXUS trên phim trong suốt, để tạo ra một cảm giác cao cấp.

 

15-01-23-lexus-nx-cua-sau

 

Đó là một ¥ 151,200 ($ 1,275 USD) tùy chọn, và chỉ là một trong số rất nhiều các tùy chỉnh Lexus Nhật Bản cung cấp. Ngoài ra còn có một trang trí cửa, tay nắm cửa trang trí, mạ khuôn cửa bên, và một môi trunk chrome.

Tôi cũng chỉ về phía những bức ảnh của một Fire Agate Lexus NX với vòm bánh xe màu được mã hóa và một thiết kế F SPORT bánh tùy chọn.

 

23-01-22-lexus-nx-fire-options

 

Thú vị để thấy mức độ tùy biến bên thứ có sẵn, và tôi tự hỏi những gì loại mức độ quan tâm sẽ có các khách hàng Bắc Mỹ đối với một số các tùy chọn này.

 23-01-22-lexus-nx-fire-wheels

 

Mạ khung số (trước, sau) và bulông khóa (logo) bộNó là một tập hợp của chất lượng cao khung số mạ và bu lông khóa và hoàn thành toàn bộ mạ. Ở rìa phía trước cả, các loại khung có xuất hiện ba chiều.

Đăng ký Lái thử miễn phí
Các dòng xe ôtô LEXUS

Họ và tên

Số điện thoại

Địa chỉ Email

Bạn có nhu cầu vay vốn không?

Không

Chọn giá xe :

1 - 2 tỷ VNĐ2 - 3 tỷ VNĐ3 - 5 tỷ VNĐ

Lời nhắn gửi

0932 747 999