Lexus sẽ ra mẫu xe mới cạnh tranh với Range Rover Evoque

Đăng bởi: Bau Ken | Ngày viết: June 24, 2015

 So sánh Lexus và Range Rover Evoque

Hãng xe Lexus Nhật Bản sẽ cho ra đời mẫu crossover cỡ nhỏ, hoàn toàn mới, được phát triển dựa trên bản concept LF-NX, là đối thủ trực tiếp của mẫu SUV hạng sang Land Rover Range Rover Evoque tại triển lãm Geneva Motor Show diễn ra vào tháng 3 sang năm.

Lọai động cơ sử dụng trên mẫu crossover này sẽ từng bước thay thế cho động cơ V6 2,5 lít hiện tại và sẽ được sử dụng rộng rãi trên các mẫu sản phẩm sắp tới của Lexus.

 

Những thông tin chi tiết chính thức về mẫu xe cũng như giá xe Lexus này hiện chưa được Lexus công bố, tuy nhiên mẫu crossover mới này chắc chắn sẽ được thiết kế theo bản concept LF-NX đã từng xuất hiện tại triển lãm xe Frankfurt và Tokyo hồi tháng trước. Bản concept LF-NX được trang bị hệ động cơ hybrid, bao gồm động cơ xăng 2,5 lít, công suất 220 mã lực và một động cơ điện. Ngoài ra, Lexus có thể trang bị thêm cho xe động cơ tăng áp 2,0 lít hoàn toàn mới. Mẫu crossover này sẽ sử dụng hệ dẫn động cầu trước hoặc dẫn động 4 bánh thông qua hộp số tự động.

 lexus

lexus

 

Ông Richard Balshaw, Giám đốc của Lexus tại Anh cho biết: “Chúng tôi không muốn theo bước của BMW và chắc chắn không chạy đua về doanh số với BMW và Mercedes-Benz. Mục tiêu của chúng tôi là giữ đà tăng trưởng và những giá trị riêng của thương hiệu”. Mẫu crossover mới của Lexus sẽ là một trong những mẫu xe rất được chờ đợi tại triển lãm Geneva tháng 3 năm sau.

lexus Việt Nam

Lexus sẽ ra mẫu xe mới cạnh tranh với Range Rover Evoque
5 1 vote

Hotline : 093 2747 999