• 0932 747 999
  • info@lexusvietnam.net
  • Bán hàng: T2-chủ nhật (8h sáng - 17h chiều)

Lịch sử ra đời Lexus LS460 ngày nay.

  • BMW Hà Nội
  • 25/10/2018
  • Tin tức & Sự kiện

 

Lexus LS460 ngày nay đã biến đổi qua bao nhiêu thời gian của lịch sử, và là mẫu xe danh tiếng đầu tiên của Lexus ở thị trường Mỹ.

Hàng loạt trử nghiệm khắt khe cho Lexus LS400

 

lexus-ls-400-09-history-lexusvietnam-net

 

Được phân phối tại Mỹ lần đầu tiên vào năm 1989 cùng với Lexus ES, Lexus LS 460 ngày nay đã được trải qua hang loạt các thử nghiệm khắt khe với model đầu tiên là Lexus LS400.

Con số 3700 kỹ sư và nhân viên phát triển, mất 6 năm, 450 thử nghiệm va chạm cho tới khi Lexus LS400 ra đời, hơn 1 triệu dặm lái thử  và một con số kỷ lục hơn 1 tỷ đô la tiêu tốn cho việc nghiên cứu và phát triển, Lexus LS400 là ngoại lệ duy nhất và tiền lệ chưa từng có của Toyota cho việc nghiên cứu và chế tạo một sản phẩm cao cấp như vậy. LS400 ra đời tại thị trường Mỹ mở ra một cuộc cách mạng lịch sử cũng là một thách thức vô cùng lớn với Toyota thời kỳ đó. Việc thất bại của Lexus nếu xảy ra sẽ khiến cho Toyota phải lùi lại toàn bộ kế hoạch phát triển dòng xe cao cấp vào thị trường Mỹ trong một vài năm sau đó do nó tiêu tốn quá nhiều tiền. Rất may điều đó đã không xảy ra. Con số 1 tỷ đô la cho những năm 1989 là con số vô cùng khủng khiếp có thể khiến cho Toyota có thể phải rất lâu sau đó mới có đủ tiền để tiếp tục thực hiện- nếu nó thất bại.

 

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

 

Lexus đã đầu tư đúng đắn cho kế hoạch được chuẩn bị kỹ lưỡng. Các kỹ sư hàng đầu và các nghệ nhân tinh xảo đã được phát huy hết khả năng sáng tạo trong lĩnh vực sản xuất, chế tạo, ứng dụng công nghệ cao và nghiên cứu tìm ra hướng phát triển mới.

Sự khác hẳn về công nghệ, vật liệu chế tạo, xu hướng sản phẩn, dịch vụ cung cấp, tiện nghi nổi bật và tập trung cao vào yếu tố con người đã khiến Lexus sau đó tách rời khỏi bóng dáng của Toyota và nhanh chóng trở thành đối thủ thực sự của bộ ba ông lớn tới từ Đức là Mercedes, Bwm và Audi. Các công nghệ nổi trội và dịch vụ tiện ích vượt bậc của Lexus đã nhanh chóng được đón nhận và được ưu ái bởi sự đặc biệt bền bỉ của sản phẩm và hệ thống dịch vụ tuyệt hảo. Bất cứ đại lý Lexus nào lúc đó cũng sẵn sàng cho khách mượn một chiếc Lexus khác khi xe Lexus của khách hàng gặp bất cứ vấn đề gì về bảo hành.

 

Lexus-ls400-history

 

Lexus đưa ra các cam kết và lời hứa về chất lượng sản phẩm và các chính sách dịch vụ bán hàng tuyệt hảo đã làm nên thành công vang dội cho các dòng sản phẩm của Lexus.

 

LS600h-Lexusvietnam

 

 

Việc ưu tiên phát triển các dòng xe thân thiện với môi trường cũng là ưu tiên hàng đầu của Lexus với các dòng xe Hybrid nổi tiếng thế giới và tạo nên doanh thu đáng kể. LS600h ngày nay chính là một minh chứng về công nghệ kỹ thuật đỉnh cao của Lexus trong các dòng xe sang trọng dẫn đầu. Quan điểm thiết kế và công nghệ ứng dụng đã khiến Lexus nhanh chóng trở thành thương hiệu xe hơi nổi tiếng toàn cầu chỉ với 25 năm phát triển và tạo nên một cuộc cách mạng xe hơi và sự đua tranh khốc liệt trong những dòng xe cao cấp ngày nay.

 

Lexusvietnam.net – Hotline : 0966.316.366

Đăng ký Lái thử miễn phí
Các dòng xe ôtô LEXUS

Họ và tên

Số điện thoại

Địa chỉ Email

Bạn có nhu cầu vay vốn không?

Không

Chọn giá xe :

1 - 2 tỷ VNĐ2 - 3 tỷ VNĐ3 - 5 tỷ VNĐ

Lời nhắn gửi

0932 747 999