Lộ diện mẫu siêu xe LF-SA concept mới của Lexus

Đăng bởi: Bau Ken | Ngày viết: February 21, 2015

Tại triển lãm Geneva Motor Show 2015, hãng xe Nhật sẽ trình làng mẫu xe mới mang tên LF-SA concept. Mẫu concept mới hãng xe Nhật sở hữu đường nét thiết kế hầm hố và dựa trên cấu trúc của Toyota Yaris.

Hình ảnh đầu tiên về mẫu siêu xe concept được tung lên Twitter trước ngày khai mạc triển lãm. Nhưng sau đó nhanh chóng bị Lexus gỡ bỏ.

 

>>> Lexus GS Facelift 2016

 

Lexus-LF-SA-concept-2015 

Qua hình ảnh cho thấy LF-SA concept sở hữu thiết kế hầm hố với đèn pha LED, lưới tản nhiệt hình hình chữ X với đường viền mạ crôm đặc trưng của dòng xe Lexus, đèn LED ban ngày hình boomerang.

Theo Lexus, LF-SA là một chiếc xe sang trọng, tập trung vào cảm xúc của người lái và hướng đến một thế giới tràn ngập công nghệ cao trong tương lai. Chiếc concept sẽ thể hiện những ý tưởng thiết kế mới nhất của Lexus và mở ra những cánh cửa mới cho thương hiệu xe sang này.
 
 
lexus-ls-fa

Theo những báo cáo trước đây, Lexus LF-SA phiên bản sản xuất sẽ nằm dưới CT 200h, dựa trên cấu trúc của Toyota Yaris và sẽ ra mắt trong năm 2018. LF-SA sẽ là một mẫu xe 5 cửa được phát triển dựa trên nền tảng của Toyota Yaris. Lexus có thể sẽ tung ra nhiều tùy chọn dẫn động, bao gồm cả động cơ xăng tăng áp và động cơ hybrid.

Lộ diện mẫu siêu xe LF-SA concept mới của Lexus
5 2 votes

Hotline : 0966 316 366