Những mẫu SUV tốt nhất cho gia đình – phần 2

Đăng bởi: Bau Ken | Ngày viết: March 23, 2015

range rover cho gia đình

Tếp tục seri phần 1, lexusvietnam.net gửi tới cá bạn phần 2 mang tưa đề Những mẫu SUV tốt nhất cho gia đình
Các bạn xem và tham khảo nếu có ý định mua xe nhé, mọi ý kiến hoặc thông tin khác có thể gửi về địa chỉ email cho chúng tôi, xin chân thành cảm ơn.

 

Best Luxury Luxury 3-Row SUV Đối với gia đình: Land Rover Range Rover Sport

Chúng tôi cũng không chắc chắn về ý tưởng sử dụng các Land Rover Ranger Rover Sport cho nhiệm vụ gia đình, trừ khi gia đình đó là nằm ngoài độ tuổi xe chỗ ngồi. Nó không phải là chiếc SUV không phải là một chiếc xe đẹp – trong thực tế, nó là một trong những khách sạn sang trọng hơn và các mô hình thể thao nhất có sẵn. Chúng tôi chỉ không tin rằng đó là lựa chọn tốt nhất cho gia đình có trẻ em, trừ những trẻ em thực sự muốn đẩy các giới hạn của lốp bám dính qua Twisties, nơi SUV này được thiết kế để vượt trội.

 

SUV lớn tốt nhất cho gia đình: Chevy Tahoe

 

2015-chevrolet-suburban-2

Nếu bạn đang ở trong thị trường cho một chiếc SUV rắn có thể chuyên chở gia đình của bạn và gia đình của bạn nhồi bên trong, trong khi vẫn có những tăng cường sức mạnh để kéo một chiếc thuyền, xe trượt tuyết hoặc trailer, Chevy Tahoe có thể chiếc xe gia đình hoàn hảo của bạn. Nghiên cứu của Chevrolet Tahoe Chevy Tahoe Tổng quan Chevy Tahoe Photos & Video Chevy Tahoe Local Dealer Giá Quote Chevy Tahoe Deal Best Price.

 

Best 3-Row SUV Đối với gia đình: Toyota Highlander

2014-toyota-highlander-hybrid-2

Toyota Highlander cung cấp một cái gì đó nhiều đối thủ cạnh tranh nhỏ hơn của nó thiếu:. Một hàng ghế thứ ba của Điều đó làm cho Highlander một lựa chọn tuyệt vời cho gia đình có nhiều hơn mức trung bình 2,5 con, hoặc cho những người kéo hai nhiệm vụ chuyên chở không chỉ con của chính họ, mà còn bạn bè của họ.
Những mẫu SUV tốt nhất cho gia đình – phần 2
5 1 vote

Bình luận

Hotline : 093 2747 999