• 0932 747 999
  • info@lexusvietnam.net
  • Bán hàng: T2-chủ nhật (8h sáng - 17h chiều)

Những mẫu SUV tốt nhất cho gia đình – phần 1

  • BMW Hà Nội
  • 25/10/2018
  • Tin tức & Sự kiện
Bài viết mang tính chất tham khảo của Lexus Việt Nam, hi vọng các bạn đọc có thể lựa chọn các mẫu xe tốt nhất phù hợp với gia đình của mình.
Trong khi nó có thể lập luận rằng một minivan là lựa chọn tốt nhất có sẵn khi nó đến thời gian để chọn một chiếc xe để phục vụ chủ yếu như một cuộc chuyển nhượng gia đình, công chúng đã nói, và chiếc xe thể thao đa dụng đã nổi lên như một chiếc xe có khả năng nhất để được tìm thấy trong các đường lái xe của gia đình người Mỹ trên khắp Hoa Kỳ.
toyota highlander gia đình
Cho dù chiếc xe này là một chiếc SUV dựa trên xe tải hoặc một chéo trên xe, những lợi ích của một vị trí chỗ ngồi cao, tầm nhìn chỉ huy của con đường và phong cách mạnh mẽ khó cưỡng . Bạn bè của chúng tôi từ US News đã xuất bản hướng dẫn của người mua mà có thể hữu ích khi nói đến thời gian để lựa chọn những chiếc SUV tốt nhất cho gia đình bạn.
Cho dù đó là một hàng ba mà có thể chứa sáu hoặc nhiều hành khách , hoặc một cái gì đó được lựa chọn để phù hợp với một ngân sách cụ thể , hướng dẫn từ US News Xe tốt nhất có thể là một công cụ hữu ích trong việc nghiên cứu mua sắm xe mới của bạn. Thực hiện theo cùng trong slideshow của chúng tôi để thấy chín crossover và SUV được lựa chọn bởi US News là lựa chọn tốt nhất trong phân khúc của mình. Một số lựa chọn có thể đến như là một bất ngờ.

Top các xe SUV tốt nhất cho gia đình mà các bạn nên tham khảo nhé:

Best hybrid SUV Đối với gia đình: Toyota Highlander Hybrid
2014-toyota-highlander-1
Toyota Highlander Hybrid làm cho cảm giác hoàn hảo cho các gia đình mà nghiêng về phía xanh hơn của phương trình ô tô. Không chỉ nó cung cấp tất cả các roominess của Highlander khi mà nó dựa, nó cũng là một trong những chiếc xe ba liên tiếp hầu hết nhiên liệu hiệu quả hơn bạn đang đi tìm để bán.

Best Luxury SUV lớn Đối với gia đình: Cadillac Escalade

2015-cadillac-escalade-1

 

Cũng giống như Chevy Tahoe mà nó chia sẻ nhiều thành phần dưới thân của nó, là Cadillac Escalade là hoàn toàn có khả năng di chuyển trong một gia đình lớn và tất cả các công cụ của họ cho một kỳ nghỉ dài.Là một tiền thưởng thêm cho người cha và mẹ, nó nghỉ ngơi với tất cả các dịch vụ sang trọng xe hiện đại có thể được trang bị.

 

Best Luxury SUV nhỏ gọn Đối với gia đình: Volvo XC60

volvo-xc60-1
Những người tìm kiếm một chéo với tất cả các chuông và còi, từ một hãng với một kỷ lục tuyệt vời cho an toàn, có thể muốn bỏ cái nhìn của họ theo hướng của Volvo. Các XC60 là một chéo cao cấp từ Volvo.Thoải mái và thiết thực, XC60 có thể là chiếc xe an toàn nhất của Volvo đã từng được xây dựng. Nó bao gồm nhiều tính năng an toàn, và kết hợp với vẻ đẹp của nó và phong cách năng động, làm cho nó ngay lập tức nhận ra là một Volvo.

Suv nhỏ gọn tốt nhất cho gia đình: Honda CR-V

 

honda-cr-v-1
Honda CR-V là một sự lựa chọn rắn trong lớp SUV compact. Honda đã bán 335.000 CR-Vs vào năm 2014, có nghĩa là CUV nhỏ gọn dài chạy chiếm cứ một trong bốn chiếc xe Honda-badged bán. Và trung thực, nó không quá khó khăn để xem lý do tại sao. Đó là hiệu quả, thoải mái, hợp lý được trang bị tốt và đáng tin cậy, giống như nó đã luôn luôn được.

Best 2-Row SUV Đối với gia đình: Nissan Murano

2015-nissan-murano-1

 

Đây là một lựa chọn thú vị từ US News. Nissan Murano là một chiếc xe chéo, tích hợp chức năng và thời trang cao cấp, và nó không chính xác trên thị trường đối với các gia đình có trẻ em. Tuy nhiên, đối với các gia đình nhỏ đang tìm kiếm một cái gì đó phong cách và công nghệ cao, các Murano là một sự lựa chọn rắn.

 

Best Luxury 2-Row SUV Đối với gia đình: Lexus RX 350

2013-lexus-rx-350-fsport-1

 

Lexus RX350 là một trong những tiện ích xe sedan sang trọng dựa trên, đầu tiên, và nó vẫn là một trong những phổ biến nhất. Các âm mưu là dễ hiểu. Lexus là một tên nơi mong muốn mà là viết tắt của sang trọng và độ tin cậy, và đó là những loại thuộc tính chắc chắn để thu hút các gia đình tìm kiếm một cái gì đó với một số sự phô trương.

Đăng ký Lái thử miễn phí
Các dòng xe ôtô LEXUS

Họ và tên

Số điện thoại

Địa chỉ Email

Bạn có nhu cầu vay vốn không?

Không

Chọn giá xe :

1 - 2 tỷ VNĐ2 - 3 tỷ VNĐ3 - 5 tỷ VNĐ

Lời nhắn gửi

0932 747 999