Thêm thông tin về Pin nhiêu liệu cho Lexus LS

Đăng bởi: Bau Ken | Ngày viết: December 29, 2014

Lexus sẽ giới thiệu một phiên bản pin nhiên liệu của mẫu lexus LS, theo một bài viết mới từ Peter Lyon của Motoring Úc.

 

lexus-ls-rumors-fuel-cell-29-12-2014

 

Theo nguồn tin cho hay, phần mũi của xe lexus ls sẽ được thiết kế lại với cửa hút khí lớn hơn để thông gió hydro cho hệ thống điện. Chiếc xe sẽ kết hợp một đơn vị nhiên liệu tế bào dưới ghế phía trước, một bồn chứa hydro dưới ghế phía sau và một bồn, bể dưới kệ lô phía sau.

 

Chĩa vào khoảng 2100kg (ít nhất là 200kg ít hơn các giống lai LS hiện tại), các LS FCEV sẽ kết hợp một đơn vị năng lượng kết hợp một chồng 150kW pin nhiên liệu và động cơ điện 220kW mạnh mẽ để cung cấp một phạm vi lái xe phát thải miễn phí tiềm năng của 384km .

 

Nhiều thông tin này phản ánh các bài báo từ tạp chí Nhật Bản Best Car phát hành hồi đầu tháng, vì vậy nó có khả năng cả hai làm việc từ cùng một nguồn. Nếu đúng như vậy, động thái này sẽ cho thấy tham vọng rất lớn từ Lexus, mặc dù phần lớn các rủi ro ban đầu sẽ do Toyota Mirai.

 

Ngoài ra còn có một điều thú vị trong Motoring Úc bài viết: Toyota đã khẳng định được Mirai sẽ được theo sau bởi các mô hình khác pin nhiên liệu được hỗ trợ trong thập kỷ tiếp theo, trong đó có một chiếc SUV lớn với mục tiêu tiêu thụ nhiên liệu khoảng 3.6L / 100km. Tâm thú hút ở LX pin nhiên liệu cung cấp là loại nhiên liệu hiệu quả. Công nghệ tuyệt vời, với rất nhiều tiềm năng.

Thêm thông tin về Pin nhiêu liệu cho Lexus LS
5 1 vote

Hotline : 093 2747 999