Toyota Corolla Altis 2016 lộ diện hình ảnh

Đăng bởi: Bau Ken | Ngày viết: March 27, 2015

Toyota Corolla Altis 2016 đã đượ hòan thiện và trình làng cách đây gần 1 năm, nhưng hiện tại thì nó vẫn thể đến tay người dùng trong năm 2015 này. Cách đây không lâu, Toyota cũng đã để lộ hình ảnh của Altis mới trong một đoạn video minh họa cho các tính năng an toàn của hãng xe Nhật.

 

 >>> Toyota Fortuner 2016 mới có điểm giống lexus

 

2016-toyota-corolla-altis-4  

Theo những hình ảnh mới bị rò rỉ, Corolla Altis phiên bản mới sẽ sở hữu cản trước giống với những chiếc Toyota được ra mắt trong thời gian gần đây, như Auris (thực chất là phiên bản hatchback của Corolla) và Avensis tại châu Âu, hay Camry và Avalon tại Mỹ.

Toyota altis 2016 là một chiếc sedan đầy đủ tiện nghi với nội thất sang trọng và sẽ được tốt hơn nếu có một liên lạc thể thao với nội thất. Ghế sẽ được làm bằng da, sẽ làm tăng mức độ thoải mái trong xe. Mức cao nhất của công nghệ được sử dụng trong nội thất như nó luôn luôn là một điểm độc đáo với Toyota. Trang bị thêm các đài phát thanh truyền hình vệ tinh, kiểm soát khí hậu tự động và hệ thống kiểm soát hành trình hướng trong tính năng trong xe. Trang bị điều khiển nhiều hơn làm cho nó dễ dàng hơn cho người lái xe để tiếp cận.

 

2016-toyota-corolla-altis-1

Theo đó, mặc dù vẫn giữ nguyên phần mũi mô phỏng hình chữ X nhưng cụm lưới tản nhiệt đã được cách tân để trở nên thon gọn hơn và chỉ còn lại 1 thanh chrome duy nhất, kéo dài tới tận mép đèn pha. Hốc hút gió hình thang phía dưới có kích thước lớn hơn và chạm hẳn tới logo Toyota. Ngoài ra, đèn LED sáng ban ngày cũng đã được chuyển xuống hai góc cản trước. Nhìn chung, thiết kế phần mũi của Corolla Altis mới mang phong cách trẻ trung và bắt mắt hơn nhiều so với phiên bản hiện nay.

 

2016-toyota-corolla-altis-3

Hơn nữa, cản bên của Corolla Altis cũng được cách tân nhẹ bằng một dải màu đen mờ tạo cảm giác thể thao. Chi tiết này còn tiếp tục kéo dài xuống đuôi xe và ăn nhập với đường gân mới trên cản sau để mô phỏng lại khuôn hình chữ X ở phần mũi xe. Cụm đèn hậu áp dụng công nghệ LED và dùng ốp đèn trong suốt. Cuối cùng, bộ mâm đúc và cánh gió gắn trên cốp cũng là những chi tiết mới xuất hiện trên chiếc xe bị rò rỉ này.

 

2016-toyota-corolla-altis-2

 

Những bức ảnh chụp màn hình xuất phát từ một loạt video minh họa trong buổi giới thiệu các hệ thống an toàn chủ động tiên tiến do Toyota Europe thực hiện tại Geneva. Các công nghệ có tên gọi chung là Toyota Safety Sense.

Toyota Corolla Altis 2016 lộ diện hình ảnh
5 1 vote

Hotline : 0966 316 366