• 0932 747 999
  • info@lexusvietnam.net
  • Bán hàng: T2-chủ nhật (8h sáng - 17h chiều)

Toyota là thương hiệu xe được tìm kiếm nhiều nhất trên google năm 2016

  • BMW Hà Nội
  • 25/10/2018
  • Tin tức & Sự kiện

Toyota đang vướng chân trong một cuộc chiến tranh giành ngôi vị thống trị về doanh số bán hàng toàn cầu với Volkswagen, nhưng riêng về số lượng tìm kiếm trên Google thì Toyota dường như vẫn đang đứng đầu.

Một nghiên cứu mới được thực hiện bởi Quickco, một công ty phụ tùng xe hơi, cho thấy rằng Toyota là thương hiệu đã được tìm kiếm trên google nhiều nhất trên thế giới. Thương hiệu nhà sản xuất xe hơi này đứng đầu về số lượng tìm kiếm tại 74 quốc gia khác nhau, trong đó có Mỹ, Trung Quốc và Úc. BMW đứng thứ hai với 51 quốc gia, và Hyundai được xếp hạng ba với 17 quốc gia.

tìm kiếm toyota 2016

Tuy nhiên là nghiên cứu này cũng cần được bổ sung vì không chỉ ra rằng người dùng tìm kiếm điều gì mà chỉ tính các truy vấn tìm kiếm có chứa tên thương hiệu. Hơn nữa, Google không phải là công cụ tìm kiếm phổ biến nhất ở mọi quốc gia, ví dụ như Nga và Trung Quốc. Do đó đây chưa phải là bằng chứng thuyết phục nhất để nói lên vị thế của Toyota.

Tuy nhiên, nó cung cấp một số điều thú vị. Đáng chú ý nhất, nó cho thấy rằng sự nổi tiếng không phải luôn luôn dựa vào nước xuất xứ. Chevrolet không dẫn đầu ở Mỹ, Huyndai cũng không đứng đầu về tìm kiếm ở Hàn Quốc. Chỉ có khách hàng ở bốn quốc gia đón nhận các sản phẩm từ quê hương hơn achat viagra en france. Đó là Đức với BMW và Pháp với Renault, Thụy Điển và Volvo, và Ý với Fiat.

Chevrolet thực sự chứng minh độ phổ biến nhất ở Mexico và một số vùng của Nam Mỹ. sự thống trị của BMW trải dài ở các nước châu Á và Bắc Phi. Đế chế của Honda bao gồm Canada, Brazil và một dải khá lớn của Đông Nam Á. Và chỉ một quốc gia duy nhất – Niger – có một nhà sản xuất siêu xe được tìm kiếm hàng đầu (Bugatti).

Đăng ký Lái thử miễn phí
Các dòng xe ôtô LEXUS

Họ và tên

Số điện thoại

Địa chỉ Email

Bạn có nhu cầu vay vốn không?

Không

Chọn giá xe :

1 - 2 tỷ VNĐ2 - 3 tỷ VNĐ3 - 5 tỷ VNĐtrên 5 tỷ VNĐ

Lời nhắn gửi

0932 747 999