Toyota lộ hình ảnh Tacoma 2016

Đăng bởi: Bau Ken | Ngày viết: December 13, 2014

Lộ thông tin xe toyota bán tải Tacoma 2016

Gần đây trên các trang báo hàng đầu thế giới về ô tô đã đưa thông tin và 1 số hình nhả của mẫu xe toyota bán tải Tacoma phiên bản 2016, và thông tin mà lexusvietnam.net nhân được thì nó sẽ được ra mắt dự kiến tại triển lãm xe tại Bắc Mỹ vào tháng 1/2015 tới. Việc hé lộ hình ảnh cũng được xem là động thái nhằm thu hút sự chú ý của cộng đồng

Toyota vừa chính thức công bố hình ảnh đầu tiên về mẫu bán tải hiệu năng cao cỡ trung Tacoma phiên bản 2016 của mình.

 

tacomablue_1 

Đôi nét về mẫu xe bán tải tải hiệu năng cỡ trung Tacoma phiên bản 2016: Đây là mẫu xe nằm giữa Hilux và Tundra, những thay đổi được nhận ra bao gồm cụm đèn hậu dọc, tấm ốp thân vỏ nhựa, cản sau đồng màu với xe, tên Tacoma được dập chìm ở đuôi.

 

toyota-tacoma-2016-1212

 

Tacoma 2016 hoàn toán mới sẽ được sẵn sàng để một lần nữa thiết lập các tiêu chuẩn cho hoạt động bán tải hạng trung. Được hỗ trợ bởi một hệ thống khả năng vững chắc, một phong cách không thể phá vỡ và mới, công nghệ cao gồ ghề, off-road prowess Tacoma là nhiều sự thay đổi hơn bao giờ hết. Đây là cách toyota muốn làm làm cho việc bán chạy nhất tại Mỹ.

 

xe-toyota-tacoma-phien-ban-2016

 

Với thế hệ bán tải mới, Toyota được cho là đang theo đuổi năng lực offroad mạnh mẽ hơn với tuyên bố sẽ một lần nữa tạo ra các chuẩn mực trong phân khúc bán tải tầm trung. Hiện tại, những thông tin xoay quanh Tacoma mới chưa được tiết lộ nhiều nên cộng đồng sẽ vẫn phải chờ tới triển lãm sắp tới. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về mẫu sản phẩm này để gửi đến bạn đọc trong thời gian tới.

 

>>>> Xem thêm:  Toyota Landcruiser 2015

 

Toyota lộ hình ảnh Tacoma 2016
5 2 votes

Hotline : 0966 316 366