• 0932 747 999
  • info@lexusvietnam.net
  • Bán hàng: T2-chủ nhật (8h sáng - 17h chiều)

Toyota và Land Rover đoạt giải thưởng giá trị giữ giá tương lai tốt nhất.

  • BMW Hà Nội
  • 25/10/2018
  • Tin tức & Sự kiện

Toyota và Land Rover đoạt giải thưởng giá trị giữ giá tương lai tốt nhất. Land Rover và Toyota giành được danh hiệu thương hiệu hàng đầu cho xe hơi giữ giá trị bán lại tốt nhất  được dự đoán trong ba năm sử dụng sau này, Giải thưởng giá trị do  ALG phát hành .

tpypta và land rover giữ giá tốt

Land Rover  đứng đầu các thương hiệu cao cấp và Toyota dẫn đầu các thương hiệu chính thống. Giải  thưởng lần thứ 15 hàng năm  của  ALG ghi nhận những thương hiệu xe giữ tỷ lệ phần trăm cao nhất về giá trị bán lại được dự tính sau ba năm tới.

Bảng xếp hạng cho các model xe năm 2015 bao gồm các model cỡ trung và cỡ lớn full-size, xe thương mại, xe tải thùng kín, 26 phân khúc được chia ra các giải thưởng. ALG chọn người thắng cuộc dựa trên các giá trị mạnh mẽ của xe trong phân khúc, công ty cho biết trong một tuyên bố.

2014-toyota-tundra-get-price-AGL

2012-land-rover-range-rover-doat-giai-thuong-a-car

 

Lexus-is-2015-model-moi

2012-land-rover-range-rover-doat-giai-thuong-giu-gia-tot-nhat

 Rangrover Evoque 2014

Các hãng xe sẽ đón nhận giải thưởng tại Los Angeles Auto Show tuần này.

Năm ngoái Mercedes  đứng đầu các thương hiệu cao cấp và Honda dẫn đầu các thương hiệu chính thống.

Giá trị tương lai .

“Giá trị còn lại rất quan trọng đối với  xe ô tô và người tiêu dùng bởi nó là một  giá trị hoàn chỉnh tương lai của chiếc xe, dựa trên chất lượng, độ bền và thương hiệu mong muốn là những yếu tố quan trọng trong số các yếu tố khác còn lại” Larry Dominique, Chủ tịch ALG và phó chủ tịch điều hành của công ty chị em TrueCar, cho biết trong một tuyên bố.

 

2012 Land Rover Range Rover Supercharged

Dự báo giá trị còn lại cũng rất quan trọng, vì đó là cơ sở cho nhiều chương trình cho thuê xe. Các công ty tài chính sử dụng những dự báo để xác định giá trị của chiếc xe sẽ được thanh toán trên một tháng bao nhiêu tiền trong một hợp đồng thuê thuê xe .

Land Rover lần đầu tiên giành chiến thắng trong số các nhà sản xuất cao cấp vì “họ có một hệ thống dòng chảy phân phối hấp dẫn, và họ cung cấp những chiếc xe theo từng yêu cầu của khách hàng cho nhiều giá trị hơn trong sản phẩm,”  tuyên bố nói.

Các model xe Range Rover Sport có mặt trong các đại lý chỉ trung bình 13 ngày, so với mức trung bình ngành ô tô là 65 ngày tôn kho, Dominique nói.

Prius và Prius

Toyota đoạt năm giải thuộc các thương hiệu chính thống, đánh bại Honda từ vị trí hai năm liên tục của mình trong top chính thống. Toyota Prius và Wagon đánh bại người chiến thắng năm ngoái, Prius  C là dòng subcompact , trong thể loại xe dùng nhiên liệu thay thế của ALG.

ALG đặt tên cho chiếc xe tải Toyota Tacoma một chiến thắng RVA cho năm thứ 14 liên tiếp. Toyota Tundra đã giành giải thưởng thứ tư liên tiếp của nó, và Lexus IS, Lexus GX và Toyota Land Cruiser cũng nhận được danh hiệu trên.

 

Lexus-is-2015-black-model

Lexus-is-2015-model-moi-blue

 Lexus IS350

Ngay cả trong một ngành công nghiệp mạnh mẽ là ô tô, nơi mà sự cạnh tranh rất khốc liệt, chúng tôi đã nhìn thấy ô tô tiếp tục khuyến khích trong giảm giá thành và giúp duy trì các giá trị còn lại cao,” Dominique nói trong bản tuyên bố. “Điều đó có lợi cho người tiêu dùng và các doanh nghiệp, giúp xe giữ giá trị mạnh mẽ và dẫn đến tổng chi phí sở hữu thấp hơn.

Người chiến thắng lần đầu bao gồm Dodge Charger, Subaru WRX, Toyota Prius v, Chevrolet Tahoe, Ford Transit Connect, Hyundai Genesis, Audi TT và Porsche Macan.

 

Sưu tầm bởi : Lexusvietnam.net – Hotline : 0966.316.366

Đăng ký Lái thử miễn phí
Các dòng xe ôtô LEXUS

Họ và tên

Số điện thoại

Địa chỉ Email

Bạn có nhu cầu vay vốn không?

Không

Chọn giá xe :

1 - 2 tỷ VNĐ2 - 3 tỷ VNĐ3 - 5 tỷ VNĐ

Lời nhắn gửi

0932 747 999