Blog

Latest Industry News

Video so sánh Lexus RC F vs BMW M4 & Audi RS 5

 

AMCI Testing , một trong những công ty thử nghiệm ô tô độc lập có uy tín nhất trên thế giới, đã tiến hành so sánh giữa các Lexus RC F, BMW M4, và RS Audi 5: Các bạn hãy xem video bên dưới đây để thấy được điều cuộc đua như thế nào ?

Đầu tiên, Lexus ‘RC F và BMW M4 có thời gian ghép cùng để trong vòng 0,3 giây trong xu hướng động cơ theo dõi xét nghiệm tại các đường phố của Willow. Thử nghiệm đã được thúc đẩy bởi Randy Pobst. Thứ hai, tôi đã khiến tất cả các xe ô tô trên theo dõi bản thân mình (trong trường hợp của tôi lái xe BMW M3 một 2015) và với tôi. Tôi đã cho rằng đó là kỹ năng hạn chế của riêng tôi mà làm những chiếc xe cảm thấy theo cách này, nhưng bây giờ tôi bắt đầu tin rằng các bằng chứng cho thấy Lexus RC F, trong tay của một người lái xe chuyên nghiệp, có khả năng cạnh tranh đối đầu với một năm 2015 BMW M4 hay Audi RS 5.

 

 

Là BMW M4 một Race Car?
Trong câu chuyện trước đây của chúng tôi, chúng tôi đã giải thích rằng năm 2015 Lexus RC F có vẻ là dễ quản lý hơn cho người lái xe với hạn chế về kỹ năng theo dõi. Không có nghi ngờ rằng 2015 BMW M4 được thiết kế đặc biệt với đua trong tâm trí. Trong một cuộc phỏng vấn, thiết kế của nó sử dụng những chiếc xe đua dài liên tục trong việc mô tả sáng tạo của mình. Các Lexus RC F, mặt khác, không được thiết kế chủ yếu cho các trình điều khiển chuyên nghiệp , hoặc thời gian ghép tối đa. Thiết kế của nó có một chiếc xe GT cân bằng hơn trong tâm trí.
 
Nhịp đập của Lexus RC F 2015, BMW M4 và RS Audi 5 trong video này khoảng 2 giây. Justin Bell là người lái xe chuyên nghiệp trong trường hợp này. Ý kiến ​​của bạn là gì? Đây có phải là chỉ đơn giản là một mảnh marketing của Lexus? Tất cả bằng chứng là sai lầm và BMW M4 nhanh hơn rất nhiều? Cho chúng tôi biết những gì bạn nghĩ.

Video so sánh Lexus RC F vs BMW M4 & Audi RS 5
5 1 vote

Leave comments

Your email address will not be published.You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Back to top