Category: Xe Nhập Khẩu

Posts related to Xe Nhập Khẩu

 Toyota Avalon XLE Touring Sport phiên bản 2015 kích thước full-size.

 

Thừa hưởng những giá trị từ Lexus ES350 (http://lexusvietnam.net/oto-lexus-es-350/), model Avalon 2015 đã có một số thay đổi về nội thất và chế độ vận hành.

 

 

 Toyota vừa công bố giá xe Avalon 2015, vẫn tiếp tục là mẫu sedan lớn nhất trong đội hình của Toyota ở Mỹ. Avalon được thiết kế lại với kích thước lớn bắt đầu từ năm 2012, và với model năm 2015 vẫn không có bất kỳ thay đổi thiết kế bên ngoài với dáng vẻ vẫn còn hiện đại của nó. Tuy nhiên, Toyota đã cho sửa lại một chút với các thiết bị nó sẽ được trang bị cho năm 2015, và Toyota đã thực hiện một vài thay đổi trong danh sách các mục tiêu chuẩn.

 

Avalon-2015-on-road

 

Hé lộ nội thất Aston Martin Lagonda 2015. Lagonda sẽ được trang bị động cơ V12 5.9 lít. Aston Martin Lagonda 2015 với  nội thất revealed. Aston Martin Lagonda 2015 đã được hé lộ phần thiết kế nội thất cực kỳ ấn tượng.

 

lagonda_01

 

Lagonda sẽ được trang bị động cơ V12 5.9 lít. Aston Martin Lagonda 2015 với  nội thất revealed. Phiên bản Lagonda sản xuất riêng cho thị trường Trung Đông sẽ có giá khoảng  600,000usd

 

lagonda_07

 

Người hâm mộ Aston Martin đã có một vài hình ảnh thoáng qua về ngoại thất  của chiếc sedan Aston Martin Lagonda 2015 mới, nhưng đến hiện nay  Aston Martin đã [...]

 

Để mua một chiếc xe nhập khẩu chính hãng, đôi lúc khách hàng đã phải đợi từ 4 – 8 tháng, một thời gian khá dài và mệt mỏi.

 

 >>> Xe nhập khẩu sẽ tăng nhanh năm 2014

 

Có rất nhiều bài viết đã nói về việc nhập xe chính hãng và không chính hãng. Dưới đây Lexus vietnam xin đưa lời khuyên cho khách hàng một cách hữu ích nhất trên phương diện  kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực ô tô. Thị trường hiện có hai nguồn chính cung cấp xe nhập về Việt Nam: nhập khẩu chính hãng và nhập khẩu bởi các công ty thương mại. Đa phần xe nhập hiện nay (trừ nguồn từ Hàn Quốc) phần lớn là thuộc các thương hiệu hạng sang chứ không bùng nổ nhập khẩu các dòng xe bình dân như những năm 2009 -2011 trước kia, do việc bị [...]

Thuế nhập khẩu dành cho một số loại xe hơi nguyên chiếc sẽ giảm về 50% từ đầu năm 2014 khiến một số doanh nghiệp đẩy mạnh việc nhập khẩu.

 

Tín hiệu vui cho các đơn vị nhập khẩu xe hơi cuối năm là thuế nhập khẩu dành cho một số loại xe hơi nguyên chiếc sẽ giảm về 50% từ đầu năm 2014. Nhân cơ hội này, một số nước được hưởng ưu đãi thuế suất này như Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản… đã nhanh tay tăng số lượng xe nhập khẩu vào Việt Nam.

 

Có vẻ như, một số nhà sản xuất – lắp ráp xe hơi trong nước vẫn thản nhiên trước việc thuế nhập khẩu xe nguyên chiếc giảm. Trên thực tế, đã có một số nhà sản xuất chọn lọc các dòng xe thích hợp, được hưởng ưu đãi thuế nhập khẩu cho khu vực ASEAN từ [...]

    Back to top