• 0932 747 999
  • info@lexusvietnam.net
  • Bán hàng: T2-chủ nhật (8h sáng - 17h chiều)

Đánh Giá Lexus IS 2015

  • BMW Hà Nội
  • 25/10/2018
  • Tin tức & Sự kiện

Chúng ta mong chờ những gì khi mua một chiếc Lexus? Trong một thời gian dài, câu trả lời là một chiếc xe hơi sang trọng ngang bằng với các hãng xe danh tiếng của Đức, nhưng không có hóa đơn sửa chữa.

Các xe Lexus chạy trong một thời gian dài thường cực kỳ ổn định và kinh tế (xem thêm về giá trị bán lại của Lexus tại đây). Các động cơ cho công suất tốt nhưng rất tiết kiệm nhiên liệu. Lexus cung cấp một dịch vụ miễn phí cho các dòng xe Lexus trong vòng ba năm bảo dưỡng miễn phí và khách hàng sẽ không phải trả bất kỳ chi phí nào cho các lần bảo dưỡng dịch vụ.

Lexus is 2015

Không giống như các dòng xe hơi của BMW, các xe Lexus cho một hiệu suất ổn định tuyệt vời trong  suốt thời gian vận hành với chi phí bảo dưỡng thấp.

Với IS 250, IS350 và IS350 F-sport, đó là những chiếc xe chuyên về độ tin cậy.  Cả ba đều có cabin yên tĩnh bên trong ẩn chứa  với vẻ ngoài thể thao của chúng. Động cơ và hệ truyền động mượt mà; Dàn âm thanh được sản xuất với nhiều lựa chọn phong phú, âm thanh rõ ràng và sắc nét, các vật liệu nội thất có chất lượng hàng đầu, với thiết kế  ghế ngồi  thoải mái nhất trong các phân khúc. Hệ thống điều khiển các chức năng giải trí cảm ứng của Lexus hơi thiếu trực quan hơn đối thủ từ Đức và nó hoạt động không được tốt như trên BMW. Bù lại, mặt khác, điều khiển nhiệt độ trên xe Lexus lại thực sự cực kỳ dễ dàng với hệ thống phím cảm ứng được đánh giá là tốt nhất trong các hãng xe. Chỗ để chân phía sau thì hơi hẹo trên các model Lexus IS. Nếu như tính năng nhớ vị trí ghế mà bị thiếu thì điều đó là một sự khó có thể bỏ qua cho dù nó không phải là tính năng tiêu chuẩn.

 

2013-Lexus-IS- noi-that

Nội thất IS 350 F-Sport

Những  tính thể thao trên xe? Khung xe là một trong những nâng cấp đáng chú ý nhất trên thế hệ IS mới này . Chiếc xe đáp ứng tốt hơn rất nhiều  so với các model trước đó, nó cho hình dạng sắc nét hơn, xử lý tốt hơn, và kiểm soát khung gầm tốt hơn. Phần va chạm giữa góc được xử lý, các hệ thống phanh hoạt động tốt và ổn định trong suốt thời gian lái xe kéo dài. Tất cả điều này đi kèm với các hệ thống cảnh báo trước, mặc dù, rằng bạn không làm bất cứ điều gì để kích hoạt hệ thống cân bằng ổn định

 

Lexus_IS_F_Sport_white

Ngoài ra còn có các vấn đề về hiệu suất thực tế. So với các đối thủ cạnh tranh, cả ba model đều có công suất yếu hơn đối thủ tới từ Đức và bị chậm hơn khi cùng xuất phát trên một đường thẳng. Model IS350  thì cho cảm giác tốt hơn khi chỉ hơi nhích chân ga, nhưng với Lexus IS250 thì cảm giác đuối hơn và hơi chậm. Với các góc cua thì cả ba model của Lexus đều có những con số đáng nể phục về độ tin cậy, bám đường và ổn định so với đối thủ.  Đây là những chiếc xe khá tuyệt vời các khúc ngoặt và đem lại cảm giác phấn khích khi tăng tốc.

 

Lexus-IS_2015-lexusvietnam

Một năm với trải nghiệm Lexus IS, tôi đã khẳng định mong đợi của mình một cách chính xác. Chúng tôi cảm thấy thoải mái, chiếc xe đáng tin cậy mà còn mang các tính năng thể thao trong một góc cạnh nào đó. Chúng không phải là những chiếc xe thú vị và đem lại nhiều cảm hứng nhất trong phân khúc, nhưng những chiếc Lexus sẽ không làm bạn sốc  với các hoá đơn sửa chữa kinh khủng, và đó là một quan điểm kinh doanh khá tốt cho hầu hết khách hàng tiêu dùng. Miễn là bạn là một trong những người thích cách mà Lexus làm.

Auto Show

Lexus-IS-2015

Lexus-IS_2015-lexusvietnam.net

Để biết thêm chi tiết về các dòng xe Lexus quí khách vui lòng tham khảo tại đây .

Lexusvietnam.net – Hotline : 0966.316.366

Đăng ký Lái thử miễn phí
Các dòng xe ôtô LEXUS

Họ và tên

Số điện thoại

Địa chỉ Email

Bạn có nhu cầu vay vốn không?

Không

Chọn giá xe :

1 - 2 tỷ VNĐ2 - 3 tỷ VNĐ3 - 5 tỷ VNĐtrên 5 tỷ VNĐ

Lời nhắn gửi

0932 747 999