• 0932 747 999
  • info@lexusvietnam.net
  • Bán hàng: T2-chủ nhật (8h sáng - 17h chiều)

Hành trình của Ferrari California T tới Monte Carlo

  • BMW Hà Nội
  • 25/10/2018
  • Tin tức & Sự kiện

Hành trình của Ferrari California T tới Monte Carlo

Là một người chuyên  lái thử  xe và  đánh giá cho bất kỳ một trong các thương hiệu xe tốt nhất của Italia là một công việc cực kỳ khó khăn. Chúng tôi thậm chí không thể tưởng tượng nổi số lượng áp lực liên quan đến công việc đó. Nó không phải bạn chỉ cần biết làm thế nào để lái xe là đủ; thông thường, nó rất quan trọng đòi hỏi bạn phải biết tất cả các yếu tố dù là nhỏ nhất về chiếc xe mà bạn đang lái xe, thậm chí xuống đến phần tiểu tiết của từng chi tiết.

siêu xe ferrari bản california

Nhưng có rất nhiều đặc quyền đi kèm với vai trò cụ thể đó. Chỉ cần hỏi Valentino Balboni, cựu giám đốc lái thử xe của Lamborghini Gallard,  người đang sở hữu một chiếc Lamborghini mang riêng tên ông.

2015-ferrari-california-american-2015

Ferrari California T

2015-ferrari-california-t-american-2016

Lái thử Ferrari –  Raffaele De Simone vẫn phải mất rất nhiều năm nữa trước khi ông có thể được tham gia vào xếp cùng thứ hạng đẳng cấp giống như  Balboni hoặc thậm chí Dario Benuzzi, cha đỡ đầu của Ferrari và là chuyên gia lái thử các loại xe Ferrari.

 

2015-ferrari-california-t-2016

Nhưng De Simone đã trở thành một phần không thể thiếu của các chú ngựa lồng Ferrari kể từ khi đến gia nhập vào đội ngũ vào những năm 2000 như một tân đảng viên già 20 năm. Những ngày này, De Simone là một trong những tay lái thử và đánh giá xe phổ biến nhất của Ferrari, ông dành những nỗ lực để đạt được quyền lái bất kỳ chiếc xe  Ferrari nào mà ông muốn sử dụng ở bất kỳ thời gian làm việc nào của  công ty. De Simone thậm chí có thể tham gia vào các buổi thử nghiệm lái thử giả định ,chẳng hạn như là trường hợp gần đây khi ông quyết định để lấy một chiếc Ferrari Calfornia T để đem tới Monte Carlo.

 

2015-ferrari-california-american-2015-white

 

Bạn ngay có thể ngay lập tức được diễn tả từ đầu trong các đoạn video của De Simone về cảm giác thoải mái như thế nào khi De Simone cầm lái phía sau chiếc Ferrari T. California.  Anh biết nó từ trong ra ngoài, đó cũng là sự giải thích lý do tại sao anh lại thông thuộc địa hình qua các đèo Col de Turini và việc lái xe trông giống như một cuộc dạo nhàn nhã qua công viên của các chàng trai . Trong lúc đó mô tả tất cả những tính năng  kỹ thuật của chiếc Ferrari California T và cảm giác lái xe thử thách trên một trong những cung đường khó khăn nhất của Monte Carlo Rally, với De Simone, anh vẫn có thời gian để thưởng ngoạn và thích thú với cảm giác lái xe như anh đã làm với các xe Ferrari khác.

 

foder-cabin-califoliat

Đó là dấu hiệu của một người đàn ông yêu công việc của mình và sẽ không đánh đổi nó cho bất cứ điều gì khác trên thế giới.

Một vài hình ảnh Ferrari California T :

 

Ferrari-CaliforniaT-2016

ShowFloor-Ferrari-California-T-458

 Ferrari California Tại một triển lãm xe hơi

Sưu tầm : Lexusvietnam.net _ Hotline : 0966.316.366

Đăng ký Lái thử miễn phí
Các dòng xe ôtô LEXUS

Họ và tên

Số điện thoại

Địa chỉ Email

Bạn có nhu cầu vay vốn không?

Không

Chọn giá xe :

1 - 2 tỷ VNĐ2 - 3 tỷ VNĐ3 - 5 tỷ VNĐtrên 5 tỷ VNĐ

Lời nhắn gửi

0932 747 999