• 0932 747 999
  • info@lexusvietnam.net
  • Bán hàng: T2-chủ nhật (8h sáng - 17h chiều)

Hổ mang chúa Ford Mustang Cobra 2015

  • BMW Hà Nội
  • 25/10/2018
  • Tin tức & Sự kiện

Hổ mang chúa Ford Mustang Cobra, câu chuyện từ SEMA Motor Show

6 tháng 11 năm 2014 – Toàn bộ câu chuyện về Hổ mang chúa Ford Mustang King Cobra từ SEMA Motor Show.

Ford King Cobra vận hành nhanh hơn trong ¼ dặm hơn Hellcat.

Sản phẩm mới của  Ford –  King Cobra Mustang  hổ mang chúa mới ra mắt ngày hôm qua tại SEMA Show ở Las Vegas với một vẻ ngoài phô trương. Trong thực tế, nó có lẽ là cuộc họp báo lớn nhất mà chúng ta thấy, nhưng các chi tiết rất ít ỏi được đưa ra tại buổi ra mắt.

 

KCMustang-king-copra

Ford Mustang King Cobra – Hổ mang chúa.

 

Gói hiệu suất đầu tiên cho Mustang 2015 Ford Racing sẽ cung cấp một động cơ hơn 600 mã lực siêu tăng áp, tăng tốc 10,97 dặm/ giây. “Tại Ford Racing, chúng tôi muốn đẩy chiếc xe đến giới hạn tuyệt đối của họ,” Jamie Allison, giám đốc, Ford Racing cho biết. “Đây là điều chúng tôi đã làm cho 113 năm và lý do tại sao chúng tôi đã rất vui mừng để có được bàn tay của chúng tôi trên Mustang toàn mới 2015”

Ford Mustang Cobra – Hổ mang chúa – Ford Mustang Cobra được trang bị động cơ hơn 600 mã lực.

Để tăng hiệu suất cho động cơ nhiệm được giao phó cho bộ ly hợp và kiểm soát lực kéo, và một bộ khung phụ phía sau với ống lót hiệu suất cao. Các gói gia tăng hiệu suất thể thao với  lò so được hạ thấp 1 inch với phía trước và phía sau nhằm giảm trọng tâm xe, bao gồm thanh chống phía trước, phía sau giảm sốc và một bộ thanh ổn định.

 

king-cobra-mustang-2015-Ford

Hổ mang chúa King cobra nhìn từ phía sau.

 

Gói siêu phụ kiện một chiếc xe với động cơ  2.3 lít Twin xoáy Series (TVS) supercharger đồng phát triển bởi Ford và Roush. Nó đi kèm với một hệ thống lái với sáu dây đai vành đai, ống nạp, cổ hút điện tử, hệ thống hút gió, nạp nhiên liệu và kim phun nhiên liệu hiệu suất cao, hệ thống làm mát bằng  không khí và nước làm mát được phát triển bởi Ford Racing với khả năng hiệu chỉnh bằng máy tính.

Giá bán vẫn chưa được công bố cho các model năm 2015, nhưng Gói  xử lý hiệu năng năm ngoái là khoảng 1,800 usd, và giá cho bộ siêu tăng áp là khoảng 8.000 USD. Mặc dù Ford đã cung cấp gói Cobra JetVề SEMA Show

SEMA – Specialty – là sự kiện aftermarket ô tô lớn nhất trên thế giới, được tổ chức tại Las Vegas vào mỗi mùa thu. Chương trình lấp kín nhiều phòng hội nghị và cho thấy tất cả mọi thứ đặc biệt  từ các nhà sản xuất xe hơi  hiệu suất cao. SEMA Show tóm tắt đầy đủ những gì về ô tô và các nhà cung cấp các tính năng hiệu suất cao tại triển lãm thương mại lớn nhất ngành ô tô của SEMA Show.

 

Lexusvietnam.net – Hotline : 0966.316.366

Đăng ký Lái thử miễn phí
Các dòng xe ôtô LEXUS

Họ và tên

Số điện thoại

Địa chỉ Email

Bạn có nhu cầu vay vốn không?

Không

Chọn giá xe :

1 - 2 tỷ VNĐ2 - 3 tỷ VNĐ3 - 5 tỷ VNĐtrên 5 tỷ VNĐ

Lời nhắn gửi

0932 747 999